Làm biển quảng cáo Biển Đồng Chữ Nổi

Biển đồng chữ nổi cũng tương tự như với biển inox chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển inox chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

Ưu nhược  điểm của làm biển  quảng  cáo  biẻn  đồng  chữ  nổi

– Ưu điểm: Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ. Kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ sẽ mài nhẵn bằng giấy giáp nước. Sau đó phủ nên lớp mặt bằng lớp 2k tao độ bóng. Loại chữ đồng này thường sử dụng làm sologan, logo trong backdrop văn phòng.
– Nhược điểm: Giá thành đắt nên người nên không phù hợp với những người có kinh phí hạn hẹp, và rễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.

Biển hiệu công ty bằng đồng, Làm bảng tên công ty
“Giá làm biển công ty bằng đồng có lẽ phải cao ngất mà chất lượng thì chưa biết thế nào”. Nếu nghĩ vậy thì bạn đã lầm to rồi, không phải bỗng dưng mà hàng ngàn doanh nghiệp sau khi lựa chọn đối tác làm quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh đều nhất loạt làm biển công ty bằng đồng nếu không biết đến những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm quảng cáo này đâu. Qua những chia sẻ dưới đây, hãy để Quảng Cáo Phương  Bắc chứng minh cho bạn thấy nhé!

Đặc điểm của đồng làm biển công ty bằng đồng là gì?
Trong số các chất liệu làm biển công ty quen thuộc như inox, nhựa mica, fomex, kính, … đồng là kim loại dẻo được sử dụng phổ biến để làm biển tên công ty bằng đồng, làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, … nhờ khả năng dễ uốn và dễ dát mỏng nhất. Có mức giá xấp xỉ biển quảng cáo inox, biển công ty bằng đồng chống oxy hóa và ăn mòn tuyệt đối, bề mặt láng mịn, ánh gương rất sang trọng. Do đó, sử dụng biển công ty bằng đồng sẽ tạo nên vẻ đẹp đậm khí chất cho không gian làm việc của bạn

Phân loại theo kết cấu, dịch vụ làm biển hiệu công ty bằng đồng của Quảng Cáo Phương  Bắc cung cấp đa dạng các sản phẩm biển công ty bằng đồng trong nhà và ngoài trời như:

–  Làm biển chữ nổi quảng cáo Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh bằng đồng, làm biển chữ nổi đồng uốn gáy hiển thị logo, tên và địa chỉ công ty (kết hợp giữa bộ chữ nổi bằng đồng và mặt biển bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, fomex, inox, gỗ, bạt hiflex in phun kỹ thuật số, …)

–  Làm biển chữ hút nổi bằng đồng cho công ty, văn phòng

–  Làm biển công ty bằng đồng gắn đèn led hắt chân chữ

–  Làm biển công ty bằng đồng in chữ chìm sơn màu

–  Làm biển phòng ban, làm biển chức danh, làm thẻ tên, thẻ số bằng đồng ăn mòn

–  Làm bảng chỉ dẫn, bảng nội quy công ty bằng đồng

–  Làm tấm ốp 3D quảng cáo, làm vách ngăn CNC bằng đồng

Biển đồng chữ nổi dùng cho khách sạn sang trọng

Cũng giống với biển inox chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết ( chữ hoặc hình logo ), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Về giá thành, biển đồng nổi có giá xấp xỉ biển inox chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm đồng phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển đồng chữ nổi cũng có thể tùy biến.

Bên mình có nhận dịch vụ làm biển cho các tỉnh lân cận với dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín :

Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Bắc Ninh
Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Đà Nẵng
Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng
Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Ninh Bình
Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Quảng Ninh
Chuyển phát nhanh Hà Nội đi Thái Bình

Biển đồng chữ nổi dùng cho công ty

Quảng cáo Quốc Trung thường sử dụng các loại đồng tấm chất lượng, độ bền cao để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Vui lòng liên hệ :  Mrs.Hương ) – ( Mr.Sơn )

Biển đồng chữ nổi – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *