Làm biển quảng cáo Biển đèn LED

Biển đèn Led ( Light Emitting Diode – điốt phát quang ) sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng ( hay tia hồng ngoại, tử ngoại ).

Quảng cáo bằng biển đèn Led sẽ giúp quý khách thu hút người xem, người mua, và khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách do dễ nhớ bằng hình ảnh, màu sắc.

Biển quảng cáo khá đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như kích thước. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chọn từng loại phù hợp. Trong đó không thể không nhắc tới biển quảng cáo đèn led. So với những hình thức quảng cáo khác bạn phải đầu tư nhiều khoản chi phí thì với biển quảng cáo đèn led, bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí lúc đầu là đã có thể sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài, từ 6-7 năm. Bên cạnh đó, sử dụng đèn led không tốn nhiều nhiên liệu như những loại đèn khác nên cũng là một phương pháp tiết kiệm điện năng hữu hiệu.

Những đặc điểm Biển quảng cáo Led ma trận

Các loại biển Led ma trận được phân chia dựa theo một số đặc điểm về kích thước và đặc tính của chúng. 2.Theo đó có thì hiện nay có 3 loại biển led ma trận được sử dụng nhiều nhất gồm có loại P10, P16 và P20.

Bình thường các bóng đèn led sẽ hiển thị một màu như xanh, vàng, đỏ, khi đó những biển như vậy chúng ta gọi là biển đèn led một màu.

Còn biển quảng cáo đèn led ma trận 3 màucó nghĩa là tại mỗi điểm cắm sẽ có 2 hoặc 3 bóng đèn Led cùng gắn tạo thành cụm và màu sắc hiện ra sẽ là 3 màu khác nhau.

Ưu điểm của biển quảng cáo led ma trận

Biển đèn led cho phép người dùng thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào bằng cách cài đặt lại nội dung trong hệ thống phần mềm nối với máy tính.

Nội dung đa dạng từ dòng chữ cho đến các hình ảnh, ký hiệu đểu có thể xuất hiện trên biển led này.

Kích thước đa dạng, dễ dàng treo ngoài trời hoặc trong nhà.

Độ bề cao do bóng đèn Led có thời gian sử dụng lớn.

Màu sắc đa dạng nên có thể xuất hiện nhiều loại nội dung khác nhau mà không gây hiểu nhầm.

Nhược điểm của biển quảng cáo led ma trận

Kích thước tương đối lớn nên phù hợp treo ngoài trời hoặc trong nhà nhưng phải là những văn phòng lớn hoặc sảnh thì phù hợp.

Chi phí làm biển quảng cáo led ma trận tương đối cao hơn so với các loại biển quảng cáo khác, chỉ sau mỗi tivi led.

Hoạt động bảo trì, bảo dưỡng phải do các đơn vị chuyên trách làm chứ không tự mình thực hiện được.

Mẫu biển đèn Led

Bóng Led dùng cho biển đèn

Đặc điểm biển đèn Led :

– Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.

– Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì

– Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau

– Khả năng tùy biến tốt.

Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay biển đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

Biển đèn Led cho cửa hàng

Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã thiết kế và thi công tại Hà Nội, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO PHƯƠNG BẮC – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Vui lòng liên hệ :  ( Mrs.Hương ) ( Mr.Sơn )

Email : quangcao02@gmail.com

Biển đèn Led – Quý khách hãy đến với Quảng cáo Phương Bắc để cảm nhận và tận hưởng sự hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *