Làm biển quảng cáo Biển bạt in Hiflex

Biển bạt in Hiflex ( hay biển đơn, biển Pano ) là một trong những loại biển phổ biến bậc nhất. Nó vừa mang tính mỹ quan cao, dễ thu hút người xem nên hiệu quả quảng cáo rất cao. Với giá thành không quá cao, thiết kế thi công nhanh nên nó có thể đáp ứng tốt yêu cầu của mọi khách hàng, từ các cửa hàng nhỏ lẻ, quán ăn đến các công ty, doanh nghiệp cần biển bạt in hiflex quảng cáo tấm lớn.

Thành phần của biển quảng cáo bạt Hiflex ?

 • Biển bạt quảng cáo Hiflex là một trong những loại biển có kết cấu đơn giản nhất
 • Bao gồm 2 thành phần chính: khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex.
 • Tùy vào kích cỡ của biển quảng cáo, khách hàng có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.  Đối với những tấm biển lớn thì sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay đối với những tấm biển quảng cáo dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi.
 • Với công nghệ in ngày càng hiện đại, chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển quảng cáo pano ngoài trời và biển bạt có khả năng chống chịu thời tiết tốt đặc biết với thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam.
 • Ưu điểm của biển quảng cáo bạt Hiflex:

  • Bạt Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai, bền chắc và cho phép in ấn các loại thông tin, nội dung và hình ảnh.
  • Biển bạt Hiflex vẫn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu, loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét.
  • Việc thi công (và kể cả là tháo dỡ) đối với bạt Hiflex vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
  • Về mức độ tương thích, hình thức quảng cáo này có thể áp dụng tới cả các cửa tiệm bình dân đế các đơn vị lớn.
  • Còn độ bền của bạt hiflex phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in quảng cáo hiflex. Một bạt hiflex tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Còn mực in thì có mực in dầu và mực in nước.
  • Nếu sử dụng bạt hiflex để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu, tấm billboard, hoặc bất kỳ một loại nào mà có tính chất sử dụng lâu dài mà mang nặng yếu tố thẩm mỹ thì chúng ta nên chọn bạt dày và mực in dầu; mực in dầu chống chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu bị phai màu hay rác. Còn nếu các bạn sử dụng bạt để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn như standee, biển thông báo… thì các chúng ta có thể sử dụng các loại bạt mỏng và in mực nước là đủ.

Biển bạt in hiflex tấm lớn ngoài trời

Biển bạt in Hiflex gồm có kết cấu khung xương bằng sắt hộp ( đã được sơn chống gỉ sét ), được căng bạt hiflex bên trên bề mặt, bên trong có đèn neon chiếu sáng hoặc không tùy nhu cầu. Tùy theo kích thước lớn nhỏ mà biển được sử dụng bằng các loại hộp sắt khác nhau và các loại bạt có độ bền khác nhau. Với chất lượng in bạt ngày càng cao, chất bạt tốt nên biển bạt in hiflex vẫn giữ được vị trí tốt đối với biển quảng cáo ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Biển bạt in hiflex cho cửa hàng

Với những ưu điểm nổi bật trên, bạn hoàn toàn có thể chọn biển bạt hiflex với bất kỳ kích thước và vị trí nào để quảng cáo tốt hơn cho cửa hàng, cửa hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của mình.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình, nguồn nguyên vật liệu tiêu chuẩn cao, chúng tôi luôn tự hào tạo ra nhiều loại biển bạt in hiflex chất lượng, đem lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất, thoải mái thế hiện óc thẩm mỹ để gây sự chú ý, thu hút khách hàng đến với các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Biển bạt in Hiflex với cảnh hậu trường phim 

QUẢNG CÁO PHƯƠNG BẮC – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Vui lòng liên hệ :  ( Mrs.Hương ) – ( Mr.Sơn )

Email : quangcaophuongbac@gmail.com

Biển bạt in hiflex – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *