Djch vụ làm biển quảng cáo Biển Inox chữ nổi

Biển inox chữ nổi không khác nhiều so với biển đồng chữ nổi. Nó cũng được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một sản phẩm “đối trọng” với biển đồng chữ nổi, được dùng làm biển công ty,nhà hàng, khách sạn, biển phòng ban, các loại biển chỉ dẫn, biển báo…

Cũng giống với biển đồng chữ nổi, nó cũng được sản xuất dựa trên thiết kế chi tiết ( chữ hoặc hình logo ), có hàn chân tạo sự vững chắc cho bề mặt, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển quảng cáo chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.

Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

  • Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi.
  • Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi
  • Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi
  • Biển quảng cáo in bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
  • Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến  để làm biển quảng cáo cửa hàng.
  • Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng.

Biển inox chữ nổi mạ vàng

Inox vàng gương dạng tấm mỏng là một trong những chủng loại vật liệu quảng cáo phổ biến trên thị trường. Cùng với các vật liệu khác như đồng, mica, fomex; Inox vàng gương này cũng có thể được ứng dụng trong trang trí nội thất, ngoại thất để tạo ra những không gian sang trọng, đẳng cấp và tinh tế.

Inox mạ vàng là vật liệu làm chữ cho các loại biển hiệu quảng cáo cho công ty, cơ quan, siêu thị điện máy, nhà hàng, cửa hàng, shop….phổ biến trện thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Inox vàng gương dạng tấm mỏng thuộc các chất liệu phổ biến để làm chữ nổi như các chất liệu đồng, mica, fomex. Bên cạnh đó Inox vàng bóng có thể ứng dụng trong trang trí nội, ngoại thất tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp và cực kỳ tinh tế.

Tên gọi của loại inox này có đuôi vàng gương cũng bởi chất liệu có tính bóng có thể soi gương. Trong ngành quảng cáo, mẫu chữ này được ứng dụng để làm chữ nổi và các biển ban hoặc các chữ tem gián trên má

Biển inox chữ nổi dùng làm biển công ty

Về giá thành, biển inox nổi có giá xấp xỉ biển đồng chữ nổi. Nó có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox chữ nổi cũng có thể tùy biến.

Quảng cáo Quốc Trung thường sử dụng các loại inox như inox trắng bóng, inox xước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

DỊCH VỤ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO QUỐC TRUNG – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Vui lòng liên hệ :  ( Mrs.Hương ) – ( Mr.Sơn )

Email : quangcaophuongbac@gmail.com

Biển inox nổi – Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *