Dịch vụ làm biển quảng cáo Biển Đồng Ăn Mòn

Quảng cáo Phương bắc là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo biển đồng ăn mòn chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội, Sài gòn.

Biển đồng ăn mòn thường dùng làm biển bên ngoài trụ sở công ty, tại các quầy lễ tân, quầy thu ngân, quầy bar, biển cho các phòng ban, biển chức danh, làm bảng chỉ dẫn, biển số nhà, dùng làm thẻ tên nhân viên, mác đồng…

Biển tên công ty được làm bằng inox hay đồng ăn mòn được sử dụng rất phổ biến như một sự thay thế hay là một “đối trọng” đối với sản phẩm biển đồng ăn mòn. Biển inox ăn mòn cũng được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…Biển công ty, văn phòng của cơ sở doanh nghiệp rất quan trọng vì biển hiệu là biếu tượng cho công ty, mô tả đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty. Vì vậy tên phải nói lên ý nghĩa phải dễ đọc, biển hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật vẽ trên đó.

1. Quy cách sản xuất

Bất kì loại biển đồng ăn mòn cũng đều trải qua 2 công đoạn chính là cắt CNC và tạo chi tiết trên mặt biển. Công nghệ CNC cho phép sản phẩm cho ra sản phẩm với kích thước và các chi tiết chính xác 100% như bản vẽ trên máy tính. Đối với công đoạn ăn mòn trên mặt biển để tạo chi tiết thì chúng ta cần sử dụng axit ăn mòn, giai đoạn này đòi hỏi sự khéo léo của người thợ nên quý khách nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm để có sản phẩm tốt nhất.

Về kích thước cũng như thiết kế của biển thì quý khách hoàn toàn có thể làm chủ khi đội ngũ thiết kế của Quảng cáo Thượng Lâm sẽ hỗ trợ tư vấn 24/7

2. Ưu điểm của biển ăn đồng ăn mòn

Dưới đây là 4 ưu điểm nổi bật nhất của biển inox ăn mòn và biển đồng ăn mòn khiến chúng được sử dụng nhiều nhất khi muốn làm biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo…

  • Dễ vệ sinh: Không xỉn màu, không bị rỉ đó nên việc vệ sinh cho biển chỉ là lau chùi bụi bẩn trên mặt biển. Chỉ cần mất chưa đầy một phút bạn có thể làm tấm biển của mình trông như mới.
  • Quá trình thi công ngắn: Inox hay đồng đều có thể gia công đơn giản nên Quảng cáo Thượng Lâm sẽ mất đến 2-3 ngày làm việc cho một tấm biển
  • Tính thẩm mỹ: Hệ thống biển bảng là điều khách hàng để ý đến đầu tiền nên chắc chắn ai cũng cần chúng trông thật đẹp, lịch sự. Nếu quý khách đang cần những yếu tố ấy thì biển inox và biển đồng sẽ đáp ứng được trên cả mong muốn.
  • Độ bền cao: Không dễ vỡ như biển mica, không bị rỉ như chất liệu sắt, chịu được lực va đập lớn đó là một vài điều nói lên độ bền của biển inox và biển đồng. Yếu tố độ bền là rất quan trọng khi quý khách có nhu cầu sử dụng biển ở khu vực ngoài trời, các chi tiết trên biển được ăn mòn bằng sơn nên chúng sẽ không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

3. Biển đồng ăn mòn quảng cáo

Biển đồng ăn mòn thường sử dụng những tấm đồng mỏng, có thể dập nổi hoặc vát các cạnh để tạo hình khối, có thể kết hợp với gỗ, đá, tường… để tạo ra những sản phẩm biển inox quảng cáo đẹp, ấn tượng, bắt mắt.

Biển đồng ăn mòn làm biển công ty

Biển đồng ăn mòn được làm bằng cách sử dụng hoá chất để làm mòn phần kim loại bề mặt, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt tấm inox. Phần nội dung được sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.

Với những vật liệu tốt nhất, chất lượng cao, chịu tác động của tự nhiên tốt, Quốc Trung luôn tự hào với các loại biển quảng cáo bằng đồng đẹp, đầy tính nghệ thuật và và thẩm mỹ cao.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu biển đồng phù hợp với nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *